Note ngay Shop cho thuê và bán hanbok cách tân “siêu cute”

ban-hanbok-cach-tan-3

Note ngay Shop cho thuê và bán hanbok cách tân “siêu cute” nằm ngay giữa lòng Sài Gòn.

Cửa hàng Hoài Giang Shop từ lâu đã trở thành điểm đến quan thuộc cho các bạn trẻ mỗi dịp Tết hay lễ hội. Phục vụ và đáp ứng được nhiều nguyện vọng và mục đích của khách hàng, đây chính là một trong những lý do làm cho Hoài Giang Shop luôn được yêu mến.

ban-hanbok-cach-tan

Nếu bạn muốn mua những bộ hanbok cách tân “chụp choẹt” vào mỗi dịp lễ, tết thì những bộ hanbok với màu sắc tươi mới, nhã nhặn và những sắc màu nổi bật như cam, xanh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Nếu bạn muốn thuê hanbok đôi chụp hình cùng với “người ấy” thì Hoài Giang Shop xin sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu hanbok cực đáng yêu, nhăng nhít như thế này đây.

ban-hanbok-cach-tan-2

Còn để thay đổi hình ảnh gia đình bằng cách chụp ảnh các thành viên mặc hanbok cách tân thì những màu sắc như xanh dương. tím phù hợp với tất thảy mọi người. Với thiết kế gọn, không cầu kỳ tạo cảm giác dễ chịu hơn khi mặc.

Và để dành cho các bé yêu của mình những tấm hình đáng yêu thì những mẫu hanbok cho bé dưới đây có thỏa lòng bạn chưa?

ban-hanbok-cach-tan-1

Tìm đến địa chỉ bán hanbok cách tân nổi tiếng nhất TPHCM

Chỉ có ở Hoài Giang Shop, bạn mới nhận được nhiều sự lựa chọn như thế. Các mẫu thiết kế nơi đây được may theo “chất” riêng của Hoài Giang. Rất đẹp, rất hợp với khí hậu cũng như dáng người của Việt Nam. Bên cạnh đó, còn có những mẫu hanbok được nhập khâu trực tiếp từ Hàn Quốc với chất lượng tuyệt vời. Nếu các bạn thấy hứng thù với văn hóa Hàn Quốc và muốn tìm mua mẫu hanbok cách tân, hãy tìm đến Hoài Giang Shop theo địa chỉ dưới đây nhé!

LIÊN HỆ NGAY HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *